Tai Nhatvip ngay để tham gia Xóc đĩa livestream cực thú vị

Xóc đĩa livestream được yêu thích rất nhiều

Trò chơi Xóc đĩa livestream được nhiều anh em yêu thích. Khi anh em tai Nhatvip để tham gia trò chơi này sẽ vô cùng thích thú. Tại đây, được trang trí với chất lượng cũng như giao diện vô cùng đẹp mắt. Tạo điểm nhấn thu hút người chơi tham gia.

Thuật ngữ khi tham gia Xóc đĩa livestream khi tai Nhatvip

Xóc đĩa livestream sở hữu được luật chơi khá đơn giản. Tuy nhiên, khi tham gia anh em cần nắm được chắc các thuật ngữ sử dụng trong trò chơi. Để giúp các thao tác chơi sẽ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Hãy cùng tìm hiểu các thuật ngữ trong Xóc đĩa livestream xuất hiện khi tai Nhatvip nhé.

 • Chẵn – lẻ: đây là thuật ngữ vô cùng phổ biến với người chơi. Khi mở bát công kết quả trong trò chơi Xóc đĩa livestream. Chẵn hay lẻ sẽ được quyết định bởi số mặt của các viên xí ngày. Nếu kết quả cho ra là 2 và 4 sẽ là cửa chẵn. Kết quả cho ra 1 và 3 sẽ được tính là của lẻ.
 • Quân vị: thuật ngữ này hay còn được gọi khá là Phỉnh chính là 4 hình tròn nhỏ xuất hiện trong trò chơi.
 • Hạ thầu: nghĩa là quyết định dùng để quyết định kết quả cuối cùng khi tham gia. Sau khi đã xong anh em sẽ không thể thay đổi được quyết định hoặc đặt cược thêm của chơi nào nữa.
 • Toàn màu: thuật ngữ này dùng để sử dụng kết quả cho ra sẽ có sự xuất hiện 4 màu y chang nhau. Nếu trường hợp này xảy ra số tiền thưởng này sẽ được tăng lên rất nhiều lần.
 • Đon thầu: người chơi khi tham gia vào trò chơi Xocs. Đĩa livestream sẽ dung toàn bộ số tiền đặt cược đã thắng ở ván chơi trước. Dùng để đánh cho ván chơi chơi tiếp theo.
 • Ăn rùa: dùng để chỉ kết quả công bố cho ra là chăn hoặc lẻ xuất hiện nhiều ván chơi liên tiếp.
 • Đúp cược: đây là hành động chỉ người chơi đặt cược tiền gấp đôi.

Thuật ngữ trong trò chơi khá thông dụng

xem thêm: Hướng dẫn chơi Keno lộc phát trúng lớn tại Nhatvip

Luật chơi Xóc đĩa livestream chi tiết khi tai Nhatvip 

Khi tham gia vào trò chơi Xóc đĩa livestream sẽ được diễn ra bằng 4 đồng xu giống nhau. Mỗi đồng xu sẽ có 2 mặt tương ứng với trăng và đỏ. Ngoài cách chơi chẵn lẻ thì người chơi còn có thể lựa chọn tham gia đặt cược vào các trường hợp chơi khác nhau. Anh em có thể đặt cược kết quả như: 4 cấp, 4 ngửa. 3 sấp – 1 ngửa, 1 sấp – 3 ngửa.

Trong những trường hợp xuất hiện 4 xấp hoặc 4 ngửa thì tiền đặt cược của người chơi sẽ được nhân lên gấp 12 lần. Với cách chơi khá đơn giản các cao thủ có thể ăn thưởng với phần chi phí bỏ ra rất ít.

Nhìn chung, đây là trò chơi chủ yêu mang tính chất may rủi cao. Nên người chơi có thể tăng được khả năng chiến thắng hi tham gia đặt cược vào 2 của chơi là 50%.

Ngoài ra: anh em conf có thể lựa chọn đặt cược ở các cửa tài – xỉu. Khi kết quả cuối cùng xuất hiện 3 hoặc 4 mặt ngửa sẽ là của tài. Nếu xuất hiện được 3 hoặc 4 mặt úp sẽ được gọi là củ xỉu. Nếu kết quả đặt cược xuất hiện 2 mặt úp và 2 mặt của sẽ hoà nhau.

Luật chơi vô cùng đon giản

Một số trường hợp có thể xảy ra khi tham gia Xóc đĩa Livestream 

Khi tai Nhatvip tham gia Xóc đĩa livestream sẽ có rất nhiều trường hợp được xảy ra. Một số trường hợp đặc biệt diễn ra làm người chơi không thể nào lường trước được kết quả.

 • Trường hợp có 4 đồng xu đều có kết quả ngửa. Anh em có thể đặt cược vào cửa chẵn  hoặc cửa lẻ đều có thể giành được chiến thắng.
 • Trường hợp có 3 mặt đồng xu ngửa và 1 đồng xu sấp thì kết quả sẽ cho ra là của chẵn.
 • Trong trường hợp có 1 mặt đồng xu ngửa và 3 mặt còn lại xấp kết quả sẽ được tính là của lẻ.
 • Trong trường hợp nếu có 4 đồng xu đều sấp sẽ được tính là của chẵn.

Khi anh em tham gia Xóc đĩa livestream khi tai Nhatvip sẽ được trải nghiệm đa dạng phương thức đặt cược khác nhau. Chiến thắng người chơi sẽ nhận về được nhiều phần quà giá trị hấp dẫn.

Xóc đĩa livestream được yêu thích rất nhiều

Tai Nhatvip ngay để tham gia Xóc đĩa livestream cực thú vị

Tai Nhatvip để tham gia Xóc đĩa livestream sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Anh em có thể thao tác tham gia nhanh chóng qua các bước thực hiện sau đây:

 • Bước 1: tai Nhatvip về thiết bị tham gia. Tại hệ thống có hỗ trợ người chơi tải về trên tất cả các hệ điều hành khác nhau.
 • Bước 2: tạo tài khoản đăng ký và đăng nhập để tham gia.
 • Bước 3: nạp tiền vào tài khoản hệ  thống có hỗ trợ anh em ạp tiền bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Bước 4: lựa chọn vào Xóc đĩa livestream để tham gia. Anh em sẽ tiến hành đặt cược và lựa chọn cửa chơi.
 • Bước 5: chờ đợi kết quả. Nếu các kết quả đặt cược của người chơi trùng khớp với kết quả hệ thống đưa ra. Anh em sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Cổng game Nhatvip chất lượng

Nội dung trên đây đã cung cấp đến cho anh em các thông tin chi tiết về trò chơi Xóc đĩa livestream hấp dẫn. Anh em có thể nhấn vào link tai Nhatvip ngay để tham gia và trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *