Quy trình giành chiến thắng Xóc đĩa tại Nhatvip

Quy trình tham gia nhanh chóng

Cổng game Nhatvip là nơi giải trí được nhiều anh em người chơi lựa chọn tham gia. Tại cổng game sở hữu được rất nhiều ưu điểm hấp dẫn và nổi bậc. Anh em đến tham gia tại cổng game sẽ được trải nghiệm đa dạng trò chơi hấp dẫn khác nhau. Xóc đĩa là một trong những cái tên đình đám được nhắc đến rất nhiều tại cổng game này.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đã là một trong những trò chơi cá cược hấp dẫn tại Việt Nam. Trò chơi này được xuất xứ từ miền Bắc. Sau rất nhiều năm hình thành đã được phổ biến và lan rộng ra các miền khác. 

Các dụng cụ tiến hành tham gia vào trò chơi vô cùng đơn giản. Anh em chỉ cần chuẩn bị một cái bát, 1 cái đĩa và thêm 4 đồng xu. Với luật chơi khá đơn giản nhưng mang lại được rất nhiều điều thú vị cho người chơi.

Anh em sẽ dễ dàng bắt gặp được trò chơi này tại các dịp lễ, hội, tết. Với sự hấp dẫn của trò chơi đã được nhiều cổng game đưa vào giải trí online nhận về được rất nhiều sự yêu thích và tham gia. 

Trò chơi Xóc đĩa hấp dẫn

Xem thêm: Mậu binh tại Nhatvip yêu cầu người chơi những kinh nghiệm gì?

Quy trình giành chiến thắng chi tiết tại Xóc đĩa Nhatvip

Các quy trình tham gia vào trò chơi Xóc đĩa tại cổng game Nhatvip vô cùng đơn giản. 

Khi tham gia trò chơi Xóc đĩa online tất cả các dụng cụ tham gia sẽ được do hệ thống chuẩn bị săn. Người chơi chỉ cần đặt cược và chờ đợi kết quả. Các mặt ngửa của đồng xu sẽ chính là kết quả. Dựa vào kết quả này sẽ có thể phân định kết quả đặt cược thắng bại của người chơi.

Khi tham gia vào trò chơi Xóc đĩa người chơi có thể lựa chọn đặt cược ở các cửa chơi như sau:

  • Cược của chẵn: đặt cược ết quả của 4 đồng xu cho ra là chẵn. 4 xu trắng, 4 xu đỏ hoặc 2 xu trắng- 2 xu đỏ.
  • Cược của lẻ: người chơi sẽ đặt cược kết quả của các đồng xu cho ra là lẻ. 1 trắng – 3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng.
  • Cược theo màu: ngoài các cửa đặt cược chính thông thường. Người chơi tham gia còn có thể lựa chọn đặt cược kết quả đồng xu theo màu. 4 trắng, 4 đỏ, 1 trắng – 3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng. 

Quy trình tham gia nhanh chóng

Tỷ lệ trả thưởng ở các cửa cược

Tuỳ thuộc vào các cửa đặt cược khó, dễ mà người chơi sẽ nhận về được mức trả thưởng khác nhau.

  • Đặt cược của chẵn: khi kết quả đặt cược của người chơi chính xác sẽ nhận về được mức trả thưởng la 1 trên 0.96.
  • Đặt cược cả lẻ: khi kết quả lựa chọn đặt cược của người chơi chính xác sẽ nhận về được mức trả thưởng là 1 trên 0.96.
  • 3 trắng – 1 đỏ, 1 trắng – 3 đỏ: khi kết quả đặt cược ở cửa cược này của người chơi chiến thắng sẽ nhận về được mức trả thưởng là 1 trên 3.5,
  • 4 trắng, 4 đỏ: đặt cược ở của chơi này giành chiến thắng người chơi sẽ nhận về được mức trả thưởng là 1 trên 12.

Nhatvip tiết lộ những kinh nghiệm bất bại Xóc đĩa

Nhatvip sẽ tiết lộ đến anh em người chơi những kinh nghiệm có thể bất bại khi tham gia Xóc đĩa. Anh em cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất chiến thắng nhe.

Nắm rõ các quy luật

Khi tham gia vào trò chơi ah em cần nắm được chắc các quy luật của trò chơi để giúp anh em dễ dàng thao tác tham gia hơn.Ngoài ra, đây là một trong những điều cần thiets để giúp anh em có thể giành được chiến thắng nhanh chóng.

Điều khiển cảm xúc chơi

Anh em khi tham gia vào trò chơi cần chuẩn bị một cảm xúc chơi thật bình tĩnh. Để có thể dễ dàng đưa ra được những lựa chọn đặt cược chính xác và phù hợp nhất. Đây là một trong những kinh nghiệm được truyền đạt lại từ các anh em cao thủ.

Đặt cược gấp thếp

Đây là một trong những ác chơi Xó đãi rất hay. Anh em khi tham gia cần phải chuẩn bị một nguồn vốn thaatj ổn định. Khi tham gia anh em sẽ đặt cược vào một mặt chơi duy nhất nếu ở ván cược trước người chơi đặt cược thất bại. Ở ván cược tiếp theo anh em sẽ đặt cược cửa chơi cũ với mức đặt cược gấp đôi. Cứ áp dụng như vậy cho đến khi giành được chiến thắng. Hi anh em chiến thắng sẽ nhận về được mức tiền thưởng, tiền vốn và tiền đã đặt cược thất bại. 

Cách này được nhiều anh em người chơi áp dụng và mang lại hiệu quả đáng bất ngờ.

Quan sát cách xóc đĩa

Anh em tham gia vào trò chơi cần chú ý quan sát cách xóc đồng xu. Để có thể tính toán và đưa ra được các kết quả đặt cược phù hợp nhất.

Dùng lại đúng lúc

Tất nhiên ở các hình thức giải trí đều mang tính chất thắng thua và may rủi. Do vậy, khi tham gia anh em cầu đặt ra giới hạn chơi để biết điểm dừng.

Tỷ lệ giành được chiến thắng rất cao

Trên đây là toàn bộ các thông tin đã được cổng game chia sẻ về trò chơi Xóc đĩa. Anh em hay nhanh chong nhấn vào link tại Nhatvip ngay để tham gia và trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *