Nhatvip bật mí mẹo chơi Sâm lốc giành phần thắng lớn

Thuật ngữ rất thông dụng

Nhatvip là một trong những nơi giải trí được nhiều anh em người chơi yêu thích. Sâm lốc là trò chơi đã thu hút được nhiều sự chú ý từ người chơi.

Giới thiệu sơ lược về Sâm lốc

Sâm lốc là một trò chơi phổ biến tại Việt Nam có từ rất lâu. Trò chơi này được rất nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn để tham gia. Với luật chơi khá đơn giản nhưng tạo được nhiều sự hấp dẫn và thú vị. Anh em sẽ dễ dàng bắt gặp được trò chơi này tải các dịp lễ, hội, những ngày tết.

Hiện nay, tại các địa điểm giải trí đã đưa hình thức đánh bạc này vào tham gia trực tuyến. Để có thể phục vụ được cho nhu cầu tham gia của người chơi. Anh em có thể lựa chọn tham gia bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, khi tham gia người chơi nên lựa chọn những nơi uy tín và chất lượng. Để có thể trải nghiệm tuyệt vời và những vé thưởng hấp dẫn nhất nhé.

Tại Nhatvip có đa dạng tựa game thú vị

xem thêm: Sự kiện khuyến mãi tai Nhatvip có những gì hấp dẫn?

Luật chơi Sâm lốc cơ bản tại Nhatvip

Luật chơi bài sâm lốc cơ bản khá đơn giản và nhanh chóng. Anh em có thể nắm bắt và tham gia vô cùng dễ dàng tại Nhatvip. Trò chơi được sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Trong mỗi ván bài quy định sẽ có từ 2 đến 4 người chơi tham gia. Mỗi người chơi sẽ được chia 10 lá bài. Vòng chơi sẽ bắt đầu từ người chơi sở hữu lá bài có giá trị nhỏ nhất. Ván bài kế tiếp sẽ được bắt đầu từ người chơi dành chiến thắng ở ván bài trước. Lượt đánh của vòng chơi sẽ được tính theo ngược chiều kim đồng hồ.

Khi tham gia người chơi sẽ lần lượt hả các tập hợp lá bài trên tay xuống. Nếu đến vòng chơi của anh em không có những lá bài có thể chặn được đối thủ. Bắt buộc, người chơi phải lựa chọn qua vòng và chờ đợi vòng chơi tiếp theo.

Ván bài sẽ được kết thúc khi có người chơi hết bài. Người chơi nào hết bài đầu tiên sẽ giành được chiến thắng. Tuy nhiên, trong các trường hợp người chơi sở hữu được những tập hợp tới trắng. Anh em sẽ giành được chiến thắng mà không cần tham gia vào ván bài.

Tỷ lệ chiến thắng rất cao

Một vài thuật ngữ được xuất hiện trong ván bài Sâm

Khi tham gia vào Sâm lốc anh em cần nắm được các thuật ngữ xuất hiện trong ván bài nhé.

Báo sâm: thuật ngữ dùng khi lên bài mà anh em chắc chắn rằng không có người chơi nào bắt bài. Người chơi báo sâm thì ai báo sâm sẽ được đánh trước.

Chặt: trong game Sâm, chặt sẽ có 2 trường hợp: 1 tứ quý chặt heo, 2 tứ quý chặt được đôi heo và tứ quý bé hơn.

Đè: người chơi thực  hiện đặt đề 2 lần liên tiếp nhau.

Thối: khi kết thúc ván bài mà người chơi vẫn còn sở hữu lá bài heo hoặc  tứ quý, đôi thông. Đây sẽ được gọi thối bài.

Thắng trắng: khi người chơi sở hữu các tập hợp đặc biệt sẽ giành được chiến thắng: sảnh 10 lá bài, tứ quý heo, 10 lá bài có cùng một màu và 5 đôi bất kỳ.

Đền: sẽ có 2 trường hợp đền bài là: đền trắng và đền báo.

Thuật ngữ rất thông dụng

Nhatvip bật mí mẹo chơi Sâm lốc giành phần thắng lớn

Nhatvip sẽ bật mí đến anh em những mẹo có thể giành được chiến thắng Sâm lốc nhanh chóng.

Nắm chắc luật chơi

Luật chơi là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng. Chính vì vậy, khi tham gia người chơi cần nắm rõ các quy luật cũng như quy tắc của trò chơi. Để giúp theo cách chơi của anh em sẽ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Tránh bị thối bài

Khi tham gia vào ván nay các cực thủ cần chú ý tránh để bị thối heo. Điều này là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng không mong muốn xảy ra. Khi bị thối heo người chơi sẽ bị phạt theo quy định tại hệ thống.

Chặn các quân bài cao chắc thắng

Anh nhớ dặn các lá bài mạnh để chặn đường đi của đối thủ. Áp dụng chiến thuật này sẽ giúp anh em giành được chiến thắng nhanh chóng hơn rất nhiều. Việc chặn các lá bài lớn của đối thủ làm hộp không có tính toán được chiến thuật chơi cũng như đánh lừa tâm lý. Từ đó anh em có thể đưa ra được các thủ thuật chơi phù hợp nhất để chiến thắng.

Giành quyền lợi thế trên bàn chơi

Anh em nên lựa chọn đánh các quân bài lớn trước tiên để giành lợi thế trên bàn chơi. Khi giành được lợi thế người chơi có thể đánh các quân bài và tập hợp trong bộ bài của mình. Nên suy xét và tính toán các chiến thuật đi để giành chiến thắng nhé.

Tham khảo các chiến thuật chơi từ cao thủ

Thông thường, các tay chơi cao thủ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và giành chiến thắng liên tục trong các ván bài rất cao. Anh em có thể tham khảo cách chơi của họ để học hỏi thêm nhiều bí thuật chơi. Từ đó áp dụng vào ván bài để có thể giành được chiến thắng nhanh chóng. Cách này thông thường được nhiều anh em người chơi mới áp dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Cổng game Nhatvip uy tín và chất lượng

Nội dung trên đây đã cung cấp chi tiết đến người chơi các thông tin về tựa game bài Sâm lốc hấp dẫn. Anh em hãy nhanh chóng nhấn vào link tai Nhatvip để tham gia và trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *