Mẹo nhớ bài Phỏm hay nhất cho tân thủ tại Nhatvip

Bài phỏm tại Nhatvip apk là trò chơi  bài vô cùng thú vị với lối chơi đa dạng, biến hóa, đòi hỏi ở người chơi sự tính toán kĩ lưỡng, cũng như khôn khéo trong từng bước đi. Vì mỗi nước bài sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả. từ bây giờ Nhatvip sẽ nói qua đến anh chị em các mẹo chơi phỏm để luôn thắng bên trên Nhatvip nhé!

Lut chơi bài Phm như thế nào? 

Phỏm là một trong những trò chơi thú vị và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi người chơi mới tiếp xúc với trò này chắc rằng sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Còn những người chơi đã lâu năm thì trò này khá dễ chơi và có cơ hội chiến thắng cao. Để hiểu được mẹo nhớ bài phỏm bạn cần tích lũy thêm kinh nghiệm và cách nhớ các quân bài nhanh nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng.

Cách chơi bài Phỏm không hề khó. Việc đầu tiên cần làm khi chơi bài phỏm là người chia bài sẽ đánh trước một lá bài rác của mình xuống. Vòng chơi tiếp theo được tính theo chiều từ trái sang phải.

Người tiếp theo nhìn vào các quân bài trên tay. Nếu có từ 2 lá trở lên cùng một tập hợp với lá bài mà người chia vừa đánh xuống thì có thể ăn. Nếu ăn lá bài của người trước, bạn lại tiếp tục đánh quân bài rác của mình để người tiếp theo đánh. Trường hợp không ăn quân bài của người trước, bạn hãy bốc một quân bài ở vị trí trung tâm và đánh một lá bài rác đi.

Những người tiếp theo cứ tiếp tục cách chơi tương tự như thế. Có thể ăn rồi đánh đi một lá rác hoặc bốc bài ở vị trí trung tâm rồi ra lá rác của mình. Vòng chơi cứ liên tục như thế cho đến khi có người Ù. Trường hợp mọi người đã rút hết 4 lá bài ở vị trí trung tâm mà không có người nào ù thì trò chơi sẽ kết thúc.

Mẹo đánh Phỏm tại cổng game uy tín Nhatvip

Cách tính đim ca bài Phm

Sau khi trò chơi kết thúc, nếu không có ai ù thì mọi người sẽ tính người thắng bằng cách xét điểm của từng người chơi. Tuy nhiên, các tập hợp phỏm sẽ không được tính điểm. Và chỉ tính các lá rác còn thừa lại ở cuối ván. Trong đó, các lá bài từ 2 – 10 sẽ tương ứng với giá trị thực của chúng. Các quân J – Q – K sẽ tính điểm lần lượt là 11 – 12 – 13. Riêng quân A được tính là 1 điểm.

Các lá bài rác có tổng số điểm thấp nhất sẽ dành chiến thắng. Trường hợp có từ hai người có điểm bằng nhau thì ai vứt bài xuống trước thì thắng. Người chơi sẽ thua và mất gấp bốn lần tiền cược nếu bị móm.

Mo nh bài phm nhanh nht

Việc học được cách đánh bài phỏm chuyên nghiệp thực sự rất quan trọng, trong đó quan trọng nhất là kỹ thuật nhớ bài. Bởi khi biết cách nhớ bài, bạn sẽ biết được quân nào mình đang có, đoán được lá bài của đối thủ. Từ đó, bạn dễ dàng nhận được nhiều cơ hội thắng cao hơn bình thường.

Để nhớ bài phỏm dễ dàng nhất, người chơi hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của cổng game Nhatvip. Qua những chia sẻ top các mẹo nhớ bài phỏm nhanh nhất dưới đây.

Nh các quân bài rác đã đánh phm- Mo nh bài Phm Nhatvip

Ghi nhớ những quân bài mà đối phương đã ra khá quan trọng. Việc ghi nhớ trong ván bài. Có thể giúp người chơi tính toán được phỏm đối thủ đang giữ hoặc cần. Tìm ra được cách chơi phù hợp, ngăn chặn đối phương tạo được phỏm. Vì thế, cơ hội giành chiến thắng của bạn trong ván đó sẽ được nâng cao hơn.

Nh các lá bài đánh ra t thp đến cao Mo nh bài Phm Nhatvip

Đối với việc chơi bài phỏm, người chơi cần phải ghi nhớ những quân bài. Theo thứ tự từ thấp đến cao sẽ giúp bạn ghi nhớ các quân bài nhanh hơn. Sau khi ghi nhớ hết quân bài, sẽ hỗ trợ bạn nắm chắc người nào đang giữ lá bài nào. Để đưa ra cách chơi, các lá bài phù hợp để ngăn chặn đối thủ về bài trước.

Nh quân bài ca mình Mo nh bài Phm Nhatvip

Đây là mẹo nhớ bài Phỏm nhanh nhất khi chơi. Người chơi cần sắp xếp các quân bài hợp lý, tính toán các nước đi thích hợp. Tuy nhiên, việc ra quân bài nào còn phụ thuộc vào cách chơi bài của đối thủ thế nào thì mới áp dụng được cách chơi đúng nhất.

Mẹo đánh Phỏm tại cổng game uy tín Nhatvip

Nh các lá bài nhng ván bài trước

Khi nhớ bài ở các ván bài trước giúp người chơi biết được cách chơi bài của đối thủ. Để thay đổi chiến thuật cũng  như cách ra bài hợp lý ngăn chặn đối thủ về bài trước. Kỹ thuật lâu này cùng với việc nhớ bài cũng sẽ giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng.

Nh quân bài theo cht, màu lá bài

Khi chơi bài mỗi người chơi sẽ có nhiều cách chơi khác nhau. Khi chơi bài phỏm số lượng quân bài cần nhớ sẽ ít hơn những cách chơi bài khác. Việc nhớ quân bài theo chất, theo màu sẽ giúp bạn đưa ra chiến thuật chơi bài phù hợp hơn. Để có cơ hội giành chiến thắng một cách dễ dàng nhất.

Bài phỏm là một trò chơi bài hấp dẫn, cuốn hút nhiều người chơi tại Nhatvip game. Tuy nhiên, các bạn cần phải nắm được mẹo nhớ bài phỏm để giành chiến thắng với tỷ lệ cao. Bài viết trên đây là những chia sẻ một số cách ghi nhớ bài dễ dàng nhất và có hiệu quả cao. Bạn hãy tập ghi nhớ và áp dụng để sớm trở thành cao thủ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *