Mẹo chơi Cờ up không phải ai cũng biết tại Nhatvip

Cờ úp tại Nhatvip apk là một trò chơi đánh cờ của Trung Quốc, đã được phát triển ở nhiều nơi với sự quan tâm của nhiều người. Nhưng có ít trang thông tin chính thức hướng dẫn về cách chơi cho người mới. Đừng lo đến với nhatvip, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu tường tận về nó.

Giới thiệu game Cờ úp tại cổng game Nhatvip apk

Nghe đến tên thôi thì chắc anh em cũng đã hình dung được phần nào cách chơi của nó, đây được dùng để chỉ cách các quân cờ được úp xuống trong quá trình tham gia, trừ hai quân tướng đặt ngửa lên và sẽ được sắp xếp đúng vào vị trí theo quy định.

  • Các quân khác được đặt ngẫu nhiên trên bàn. Trong ván cờ luôn có những sự thay đổi bất ngờ mà người chơi khó lường trước được. Không những vậy, trò chơi Cờ úp Nhatvip này còn có những luật chơi riêng mà anh em buộc phải nắm được để tránh nhầm lẫn với trò chơi cờ Tướng nhé.
  • Vì vậy, dù cũng giống như cách chơi cờ truyền thống ngoài đời thực nhưng Cờ úp online có nhiều điểm độc lạ và đòi hỏi cược thủ phải suy xét, tính toán kỹ hơn để giành được chiến thắng vì các quân cờ được úp xuống hết.

Cổng game an toàn uy tín nhất hiện nay

Luật chơi cờ úp Nhatvip

Cờ úp sử dụng bàn cờ tướng để chơi, bàn cờ hình chữ nhật và được chia làm 10 đường ngang và 9 đường dọc. Các đường ngang dọc này sẽ cắt nhau tạo ra 90 giao điểm. Ở giữa bàn có 1 khoảng trống gọi là sông dùng để chia đều 2 bên bàn cờ.

Trong cờ úp nhatvip còn có khái niệm là cung tướng. Tức là mỗi bên sẽ có 1 cung tướng được tạo ra nhờ 4 ô vuông nằm 2 bên, trên cùng hợp lại. Bạn có thể dễ dàng nhận biết thông qua dấu chéo nối 4 ô lại.Tại đây thì tướng có thể đi thẳng hoặc chéo đều được.

Mỗi người chơi sẽ được nhận 16 quân cờ bao gồm: tướng sĩ, tượng, xe, mã, pháo và tốt. Khởi động bàn cờ thì số lượng cờ trên bàn phải đủ 32 quân cờ cả 2 bên.

Mẹo chơi cờ úp Online tại Nhatvip

Cũng giống như những cuộc chơi khác, bằng hữu cần tạo cho chính bản thân mình tài khoản tại cổng game Nhatvip. Sau đó làm theo hướng dẫn. Chỉ trong 5 phút với các làm việc đơn giản thì bằng hữu đã có thể chơi các Game hấp dẫn tại Nhatvip rồi. Bước kế nhiệm là truy cập vào cổng trò chơi bài. Chọn kênh Cờ Tướng Trên Mạng, sau này sẽ có màn hình hiện lên, một bên là cờ tướng. Một bên là cờ úp thì đồng đội lựa chọn cổng cờ Úp nhé. Tuy nhiên, trước lúc đến với các ván đấu với những khoản tiền cược thì Nhatvip có một số lưu ý cho đồng đội như sau:

Quan sát đối thủ

Nhìn vào thế trên bàn cờ, nếu anh em may mắn mở được nhiều quân cờ mạnh như mã hay xe nhưng đối thủ chưa mở được xe. Thì anh em chỉ cần dùng quân mã, xe đó để tấn công mà không cần thêm bất kỳ quân nào.

Nếu ở thế ngược lại thì buộc phải tìm cách mở ra quân xe để phản đòn. Tóm lại, hãy học quan sát thế cờ của đối thủ tại Nhatvip. Nếu cảm thấy cờ của mình yếu thì tìm cách mở quân, ngược lại thì hãy tìm cách tấn công.

Tiêu diệt xe giả

Tìm cách tiêu diệt xe giả của đối thủ và tấn công vào đó. Vì nếu xe giả biến mất thì khả năng phòng thủ của đối phương sẽ rất yếu. Thế nên hãy tập trung sức mạnh và tấn công một cách nhanh nhất có thể để giành về chiến thắng.

Cổng game an toàn uy tín nhất hiện nay

Không tùy tiện sử dụng “Pháo”

Ngoài ra, không nên tùy tiện sử dụng hai quân pháo úp trừ khi đã đến lúc tấn công. Vì hai quân này có khả năng phòng thủ mạnh. Khi mở pháo phải tính toán xác suất, đó là quân gì, có ích để tấn công đối thủ hay không?

Thường xuyên xem các cao thủ thi đấu

Ở kênh cờ úp hoặc cờ tướng tại Nhatvip, người chơi sẽ được xem các trận của của những người chơi có trí thông minh cao. Thường là các kỳ thủ trong top 10 bảng xếp hạng. bằng hữu hãy xem những người chơi này. Tìm hiểu cách họ khai cuộc, triển khai thế trận và đánh cờ tàn. Đó là cách học hỏi nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà Nhatvip có thể hỗ trợ bằng hữu.

Lựa chọn bàn cược hợp lý

Các cuộc chơi thủ sẽ tiến hành sắp xếp theo kinh nghiệm. Kinh tế tài chính trước lúc lựa chọn bàn chơi. Việc đưa những người dân chơi có cùng kinh nghiệm vào một đội giúp đồng đội tự tin hơn và có những ván cờ hấp dẫn. Hãy chọn cho chính mình mức tiền cược phù hợp với túi tiền của bản thân. Nếu số chi phí cược quá lớn sẽ khiến bằng hữu mất trắng chỉ với sau vài ván đấu. Nếu tiền cược quá bé thì lại không đủ hấp dẫn để chiến đấu hết mình. Một mức tiền cược hợp lý sẽ cứu tinh thần được nâng cao. Và thoải mái hơn trong số những ván đấu, từ đó sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng.

Lời kết

Cờ úp Trực Tuyến là bộ môn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ người chơi. Hy vọng bài viết những năm gần đây sẽ hỗ trợ bạn bè có bổ sung thêm kinh nghiệm tay nghề & sự tự tin để tham gia chinh chiến. Chúc anh em may mắn và nhận được nhiều tiền thưởng từ Nhatvip.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *