Kinh nghiệm vàng khi chơi Pirate kino tai Nhatvip

Luật chơi của Pirate King Nhatvip có gì đáng chú ý?

Pirate kino là một trong các tựa game chiến lược mới có mặt tại cổng game Nhatvip. Tựa game có cách chơi dễ dàng tuy nhiên việc có được chiến thắng là chuyện không dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp về luật chơi cũng như một vài kinh nghiệm chơi Pirate kino tai Nhatvip. Chúng sẽ giúp bạn luôn sẵn sàng trong trạng thái chiến đấu bất kỳ lúc nào. 

Tổng quan về Pirate kino trên cổng game Nhatvip

Tổng quan về Pirate kino trên cổng game Nhatvip

Pirate kino thường được nghe với cách gọi khác nữa là vua cướp biển. Hiện nay, tựa game này đang làm mưa làm gió như vũ bão ở thị trường game trực tuyến. Ngay từ khi vừa mới ra mắt đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia. 

Tuy tựa game này tại cổng game Nhatvip mang thiên hướng về thể loại nhập vai. Nhưng dường như việc giành chiến thắng hay là phá đảo pirate thì cũng phụ thuộc rất lớn vào may mắn. Trong Pirate kino tai Nhatvip thì anh em sẽ phải hoá thân vào một cướp biển chuyên nghiệp. Với mục tiêu chủ yếu sẽ là chinh phục cũng như bảo vệ thành công hòn đảo thân yêu của mình.  

Hướng dẫn chơi pirate kino dễ hiểu cho người mới

 Để có thể chơi được pirate kino tại Nhatvip trên điện thoại một cách dễ dàng. Anh em cần phải nắm vững trong tay một vài thông tin quan trọng của tựa game. Cụ thể sẽ được chia sẻ 1 cách chi tiết sau đây. 

Vòng quay bánh xe 

Trong vòng quay bánh xe trên Pirate kino tai Nhatvip thì sẽ có 4 vật phẩm cần lưu tâm. Mỗi vật phẩm ẩn chứa những chức năng khác nhau và chúng bao gồm:  

  •  Steal: Lấy cắp vàng của người chơi khác về cho anh em. 
  •  Attack: Tấn công người chơi khác trong bản đồ. 
  •  Spins: Thêm lượt quay la bàn free. 
  •  Defend: Trang bị phòng ngự bảo vệ hòn đảo khỏi người chơi khác. Lưu ý với vật phẩm này trong Pirate kino tai Nhatvipthì anh em chỉ được quay đúng 3 lượt. 

Ngoài ra, ở vòng quay này sẽ có vô số những ô đựng vàng hấp dẫn. Nó ít hay nhiều còn phụ thuộc vào độ may rủi của người chơi. Các mức phần thưởng tương ứng là 1K, 50K và 100K. Vòng quay ở trong game pirate kino tại Nhatvip cũng chỉ là công cụ duy nhất được sử dụng. Nhằm mục tiêu tấn công cũng như phá huỷ hòn đảo của người chơi. 

Nhiệm vụ chính 

Hướng dẫn chơi pirate kino dễ hiểu cho người mới

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn ở game Pirate kino tai Nhatvip chính là tìm kiếm đủ tổng số 7 hòn đảo. Nếu có được thì đồng nghĩa với việc anh em sẽ giành chiến thắng và trở thành vua hải tặc. 

Tuy nhiên để có thể hoàn thành nhiệm vụ này lại không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Vì khi hòn đảo đã tương đối hoàn chỉnh thì chỉ cần một cuộc tấn công bằng những người kết nối với nhau. Hòn đảo sẽ trở lại trạng thái sơ khai lúc đầu khi anh em tấn công không thành.  

Bài viết phổ biến: “Một số thông tin về Natra Ma Đồng Giáng Thế tai Nhatvip”

Kinh nghiệm vàng khi chơi pirate kino trên Nhatvip

Một tựa game dựa phần lớn vào nhân phẩm người chơi thì việc để dành chiến thắng thì quả thực khó. Tuy nhiên, với các cao thủ lâu năm thì việc chiến thắng sẽ trở nên đơn giản. Sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chơi dễ dàng thắng game Pirate kino tai Nhatvip.  

Tối ưu lượt quay của bánh xe may mắn 

 Với một người chơi muốn nhận thật nhiều thưởng ngoài việc sử dụng hết tài nguyên của game. Các nguồn lực game mang tới cho người chơi vòng xoay của bánh xe may mắn. 

Sau một giờ thì bạn sẽ nhận thêm 5 lượt quay miễn phí nữa từ Pirate kino tai Nhatvip. Số vòng quay miễn phí sẽ tăng dần theo mỗi giờ và khi đủ 30 vòng sẽ ngừng lại. Vì vậy hãy tận dụng tối đa số lượng vòng quay miễn phí để mang về tiền thưởng khủng. 

 Sử dụng Attack hữu hiệu

 Sử dụng Attack hữu hiệu ỏ Nhatvip

 Attack là một trong các tính năng độc đáo của pirate kino tại Nhatvip online. Với tính năng có thể tấn công vào nhà đối phương để lấy tiền thưởng cho bản thân. Việc sử dụng nhiều Attack sẽ dành được giải thưởng cao cho mình. 

Để có nhiều Attack trong Pirate kino tai Nhatvip thì trước tiên bạn phải may mắn khi quay. Khi đã quay thành công bạn sẽ nhận được 1 lượt Attack free. Một típ nho nhỏ để tận dụng tối đa Attack là bạn cũng nên tham khảo các công trình có tiền thưởng cao. Mục đích là để tấn công nhằm có nhiều lượt attack nhất có thể.  

 Phòng thủ chắc chắn 

Game Pirate kino tai Nhatvip là thể loại game chiến thuật có tấn công nên tất nhiên sẽ có phòng thủ. Nếu anh em quay vào defend trong game này tức là phải phòng ngự. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được cho bản thân một lá chắn phòng thủ. 

Việc trang bị cho bản thân một lá chắn phòng vệ sẽ giúp hòn đảo của anh em trụ vững. Đặc biệt là đối với những đợt tấn công như vũ bão từ phía quân thù. Thông thường, người chơi sẽ tấn công vào những hòn đảo có dấu hiệu đã bị tấn công. 

 Cách nhận daily bonus 

 Daily bonus sẽ là một phần quà thú vị mà Pirate kino tai Nhatvip đem đến cho người chơi. Đây là những chiếc hòm bí mật mà game dành cho bạn khi bạn chơi pirate kino đủ 7 ngày. Vì vậy, hãy tận dụng triệt để những thông tin quý giá này để giành về những hòm báu vật. 

Trên đây, bài viết đã giới thiệu tới anh em tất cả các kiến thức cần thiết nhất về pirate kino. Những hướng dẫn đầu tiên của game cũng sẽ giúp anh em rất nhiều trong quá trình định hình lối chơi. Chần chờ gì nữa mà không chơi ngay cùng với bạn bè tại Nhatvip online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *