Khuấy đảo sân chơi Nhatvip Apk vớiTây du thần khí

Tây du thần khí là tựa game không ngừng bùng nổ tại thị trường game Việt Nam, đặc biệt là ở Nhatvip Apk. Đến với tựa game, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh nhân vật siêu chất lượng với sự đầu tư đầy sống động. Vậy nên, không thể chờ đợi thêm được nữa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách chơi cũng như những bí kíp để khuấy đảo bộ game này thôi nào!

Bộ game Tây du thần khí đầy mãn nhãn

Tây Du Thần Khí – một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển Tây Du Ký đã gây sốt trên khắp thị trường Nhatvip Apk thời gian qua. Trong game, bạn sẽ gặp lại những hình ảnh quen thuộc từ phim. Như Gậy Như Ý, Hồ Lô Tử Kim, Quạt Ba Tiêu, Cây Bồ Cào, Hạo Thiên Tháp, Tam Tiêm Kích…

Tây du thần khí tại Nhatvip Apk

Mỗi biểu tượng được ấn định với một hệ số thưởng riêng. Hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều phần quà hấp dẫn. Giải thưởng có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng và chắc hẳn sẽ không ngừng tăng lên. Đặc biệt, trò chơi còn mang đến những hũ thưởng vô cùng phong phú. 

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội trúng hũ Grand, đừng lo lắng, vẫn còn hũ Major và hũ Minor để an ủi tinh thần của game thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng được thưởng lượt quay miễn phí từ biểu tượng Scatter và trò chơi phụ trong chế độ Bonus. Còn chờ gì mà không đến với Nhatvip Apk để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Cách chơi Tây du thần khí tại Nhatvip Apk

Tây Du Thần Ký mang đến một bảng game gồm 15 ô và 243 dòng thắng. Khi các biểu tượng được xuất hiện trên cùng 1 dòng thưởng, người chơi sẽ nhận về cho mình phần thưởng hậu hĩnh. Dưới đây là các giá trị đổi thưởng mà bạn có thể tham khảo.

Giả sử, trước khi bắt đầu game, bạn chọn mức tổng cược hiện tại là 2.000 (tương đương 20đ). Sau đó quay ra biểu tượng Quạt Ba Tiêu có hệ số thưởng là x30. Thì tổng số tiền thưởng được tính của bạn sẽ là 30 x 20đ = 600đ.

Đây cũng là biểu tượng của hệ số thưởng cao nhất trong game với các hệ số lần lượt là x30, x60, x90. Còn biểu tượng đặc biệt Wild có hệ số tương ứng x50, x100, x200. Biểu tượng này có tác dụng thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào trong game, trừ Scatter và Bonus.

Chỉ cần có 2 biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên bảng quay. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được 3 lượt quay miễn phí. Nếu may mắn quay trúng Wild, phần thưởng sẽ được nhân đôi.

Phúc lợi đặc biệt từ các biểu tượng

Trong tựa game trên của Nhatvip Apk, có 3 biểu tượng quan trọng mà người chơi cần hiểu rõ để sử dụng đúng cách. 

Biểu tượng Wild 

Biểu tượng Wild có mức thưởng là gấp đôi giá trị phần thưởng ban đầu. Trong Tây Du Thần Ký tại Nhatvip Apk, biểu tượng này có khả năng thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, trừ Scatter và Bonus.

Biểu tượng Scatter 

Biểu tượng Scatter thường xuất hiện trên cột 2, 3 hoặc 4. Số lượng biểu tượng Scatter xác định số lượt quay miễn phí. Công thức đổi quy định rằng 2 biểu tượng Scatter tương ứng với 1 lượt quay miễn phí.

Luật chơi từ Tây du thần khí

Số lượt quay miễn phí sẽ tăng dần theo số lượng biểu tượng Scatter xuất hiện. Ví dụ, khi có 2 biểu tượng Scatter, người chơi sẽ nhận được 3 lượt quay miễn phí. Khi có 3 biểu tượng Scatter, người chơi sẽ nhận được 5 lượt quay miễn phí. Số lượt quay miễn phí sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân.

Biểu tượng Bonus 

Biểu tượng Bonus là một điểm đặc biệt mà người chơi rất cần quan tâm bởi sự hữu dụng của nó. Khi có biểu tượng Bonus, bạn sẽ có cơ hội để trúng hũ với xác suất cao.

Người chơi sẽ được mở Rương Thần Khí để tìm kiếm các Pháp Bảo. Khi có được 3 Pháp Bảo cùng loại, người chơi sẽ nhận được phần thưởng ở 3 cấp độ sau:

  • Grand – 3 Đại Thiên Am
  • Major – 3 Ngọc Tịnh Bình
  • Minor – 3 Kim Nao

Lưu ý khi đến với Tây du thần khí tại Nhatvip Apk

Nhằm giúp bạn có được trải nghiệm hài lòng nhất khi đến tham gia Tây du thần khí. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để bạn có trải nghiệm tốt hơn:

Nắm vững quy tắc

Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về quy tắc và luật chơi của game. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội thắng cuộc và tránh các sai sót không đáng có.

Cân bằng ngân sách

Giới hạn một ngân sách chơi game hợp lý và tuân thủ nó. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro tài chính không mong muốn.

Bí kiếp giúp vượt ải Tây du thần khí dễ dàng tại Nhatvip Apk

Tận dụng tốt các biểu tượng

Nắm rõ giải thưởng của từng biểu tượng như Wild, Scatter và Bonus trong game. Biết cách sử dụng chúng và tận dụng các chế độ bonus để tăng khả năng thắng lớn.

Luôn tỉnh táo trong mọi quyết định

Hãy chơi một cách tỉnh táo và đầy kiên nhẫn. Đừng để cảm xúc bị cuốn vào cuộc chơi quá nhiều. Bạn phải chắc rằng luôn giữ cho tâm trạng của mình thật thoải mái để luôn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết nhất để tham gia vào cuộc chơi tại Tây du thần khí của Nhatvip Apk. Còn chần chờ chi mà không đến ngay để thử sức với bản thân đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *