Hướng dẫn nhận giftcode của tựa game hot Sâm lốc tải Nhatvip

Tặng Giftcode là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi Sâm lốc tải Nhatvip. Nhưng làm thế nào để nhận được Giftcode thì nhiều người chơi đang thắc mắc. Cách nhận Giftcode được nhiều người chơi quan tâm và thắc mắc nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn về Giftcode Sâm lốc nhé! 

Sâm lốc tải Nhatvip là như thế nào?

Sâm lốc tải Nhatvip là như thế nào?

Sâm lốc có cách thức chơi bài giống với tá lả. Khi tại đây, người chơi sử dụng quân bài Tây bao gồm 52 lá để chơi. Sâm lốc tải Nhatvip cho phép chơi từ 2 đến 6 người và chơi theo chiều kim đồng hồ. Đây là một loại bài “công bằng” dành cho người chơi thuộc bất cứ màu nào: cơ, rô, chuồn, bích đều có giá trị như nhau. 

Điểm “đặc biệt” mỗi người chỉ có mười quân bài thay vì 13 tạo nên nét riêng sâm lốc. Những quân bài còn lại sẽ bị bỏ hết nên người chơi sẽ không hề hay biết đối phương có quân bài nào. Đó cũng là một thách thức đối với game thủ. Khi luôn phải dùng sự khôn khéo cùng khả năng phán đoán của mình để dự đoán bài của đối phương. 

Giftcode Sâm lốc tải Nhatvip được hiểu như thế nào?

GiftCode được hiểu là dãy ký tự chữ và số để đổi các phần quà tương ứng từ cổng game. Nó là loại phần thưởng được phát ngẫu nhiên. Và thường có giới hạn về số lượng và thời gian sử dụng. Giftcode được tung ra nhằm thu hút lượng người chơi tham gia. Đánh vào tâm lý muốn nhận thưởng của cược thủ.

GiftCode cũng là loại phần thưởng mà cổng game phát hành để tặng cho người chơi. Người chơi sẽ tiến hành thu thập mã quà tặng để đổi lấy các phần quà tương ứng. Thay vì tặng mã khuyến mại kèm theo quà lưu niệm, voucher,… Thì hiện nay cổng game Nhatvip thường tặng mã quà tặng trên Facebook. 

Các cách nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip mới nhất 

Các cách nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip mới nhất 

Thường thì đợt phát hành Giftcode sẽ được Nhatvip thông báo trên trang chủ. Nếu chú ý theo dõi cược thủ sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng. Các mã quà tặng này sẽ được phát theo từng giai đoạn trong năm. Được phát ngẫu nhiên, số lượng có hạn và thường chỉ dành cho những người đầu tiên tham gia. 

Mỗi tài khoản thì game thủ sẽ chỉ nhận được một mã quà tặng/lần/ngày. Phần thưởng sẽ kèm theo các điều kiện như tương tác, share bài, theo dõi fanpage. Đối với Giftcode Sâm lốc tải Nhatvip, thật ra để sở hữu mã dự thưởng cũng không quá khó. Mọi người có thể tham khảo các cách nhận thưởng được đề cập sau: 

Chia sẻ bài viết để nhận code Sâm lốc tải Nhatvip

Hiện nay số lượng người dùng internet khá đông. Nên việc tặng code qua trang mạng trở nên phổ biến. Tương tự như trang web của Nhatvip, fanpage cũng sẽ cập nhật thông tin và thông báo của cổng game. Các gamer hãy nhấn nút theo dõi để có thể cập nhật thông tin này sớm nhất. 

Ngoài ra, giftcode facebook sâm lốc cũng được thông báo trực tiếp trên fanpage này. Cổng game thường sẽ có thêm điều kiện cho người chơi, chia sẻ bài viết là một trong số đó. Để nhận được mã thưởng. Các code này sẽ được ban quản trị thông báo trong thời gian cụ thể nhất định. Trong đó sẽ bao gồm cả thông báo số người được thưởng và thời gian hết hạn. 

Xem thêm: “Bật mí một số mẹo chơi Avengers Nhatvip luôn dành chiến thắng của cao thủ”

Nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip qua các sự kiện event

Nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip qua các sự kiện event

Tham gia sự kiện lấy Giftcode sâm lốc cũng là một cách nhận giftcode mới nhất. Diễn biến của sự kiện sẽ được thông báo về thời gian và cách thức tham gia cụ thể. Anh em nhớ theo dõi hoặc chọn nhận thông báo để không bỏ lỡ sự kiện nào nhé!

Đa phần thì sẽ dành riêng cho những người chơi tương tác nhiều với cổng game. Bằng cách tham gia sự kiện và giành chiến thắng. Người chơi sẽ được thưởng mã quà tặng được gửi đến hộp thư trên facebook. Người chơi vào lấy code và nhận thưởng trên website khi đăng nhập chơi game sâm lốc.

Nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip trực tiếp qua các buổi livestream

Cổng game Nhatvip cũng sẽ có chương trình truyền hình trực tiếp chia sẻ mã quà tặng. Và trong những buổi live stream này, admin thường tổ chức các trò chơi. Hoặc trao phần thưởng ngẫu nhiên. Vậy nên anh em nhất định không được bỏ lỡ những buổi live stream này nhé!

Hãy theo dõi và tương tác thật nhiều, biết đâu vận may sẽ gọi tên anh em. Có thể nói đây là dịp mà người chơi có thể nhận được rất nhiều giftcode xịn sò. Chính vì thế mà hãy bỏ ra một chút thời gian. Dẫu biết số lượng người xem live cũng rất là đông.

Nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip qua các phần thưởng đền bù

Khi cập nhật phiên bản mới hay bảo trì để nâng cấp tựa game Sâm lốc chẳng hạn. Thì cổng game Nhatvip sẽ bắt buộc phải đóng game không cho người chơi truy cập. Mục đích là để chỉnh sửa game theo yêu cầu của người chơi. Do đó sau khi cập nhập xong chừng vài ba tiếng, cổng game sẽ phát giftcode. 

Những gift này có giá trị không lớn. Nhưng nó nhằm để đền bù cho khoảng thời gian đã bảo trì. Việc này cho thấy game Sâm lốc tải Nhatvip rất quan tâm tới người chơi. Không bao giờ để người chơi thiệt thòi luôn là tiêu chí hàng đầu của cổng game này.

Như vậy nội dung trên đã giải thích chi tiết nhất về cách nhận giftcode Sâm lốc tải Nhatvip. Chỉ cần một chút thời gian trong ngày, bạn đã có thêm cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *