Hướng dẫn đánh game bài Phỏm cực chất tại Nhatvip

Phỏm tại cổng game Nhatvip đang thu hút một lượng lớn người chơi. Bởi nó sở hữu luật chơi vô cùng hay và đầy kịch tính. Nếu đã tham gia nhưng còn mơ hồ nhiều thứ về Phỏm. Làm quá trình chơi còn e ngại và bị nhiều sự cố. Hãy cùng bài viết khám phá mọi điểm hay mà Phỏm đem đến nhé.  

Luật chơi Phỏm được cổng game Nhatvip chia sẻ chi tiết

Quy định một ván Phỏm sẽ có tối đa 4 người và tối thiểu 2 người. Được bắt đầu cùng bộ bài Tây truyền thống quen thuộc. Mỗi người chơi trong ván sẽ nhận được 9 lá bài, riêng người đánh lượt đầu có 10 lá. Để ra bài thay thế mà không cần rút bài thêm. Một ván Phỏm được diễn biến qua 4 lượt.

Người sau có nhiệm vụ rút bài hoặc kéo bài người trước. Nếu có khả năng tạo Phỏm từ lá bài vừa được đánh ra. Người sau sẽ tiến thành kéo về để tạo Phỏm. Và ra tiếp một lá bài thay thế mà không cần rút gì cả. Nếu bài người sau không có khả năng kéo thì sẽ tiến hành rút một lá bài. Sau đó ra bất kỳ một lá bài rác nào để thay thế cho lá vừa rút. Miễn sau tụ bài luôn cố định 9 lá.

Trong quá trình chơi, không có người nào đủ 3 Phỏm để thắng. Mà đã hoàn thành hết 4 lượt diễn ra. Thì tất cả bắt đầu hạ các Phỏm mà mình có. Hệ thống không dựa vào Phỏm khi hạ bài. Mà dựa vào những lá bài còn lại trong tụ. Người nào nắm giữ điểm số nhỏ nhất thì sẽ thắng. Trường hợp có người chơi trùng điểm với nhau. Thì xét xem người nào hạ trước sẽ là người thắng. Và người không có Phỏm để hạ sẽ bị thua bét được gọi là Móm.

Ngoài ra, người chơi nào để cho người chơi sau kéo liên tiếp 3 lần. Người chơi sau sẽ thắng hoàn toàn. Và người bị kéo sẽ thua và đền mọi tiền cược cho những người chơi khác.

Phỏm tại cổng game Nhatvip đang thu hút một lượng lớn người chơi

Cách tính điểm cơ bản và thuật ngữ phổ biến của Phỏm tại Nhatvip

Cách tính điểm siêu đơn giản và dễ hiểu

Những quân bài có giá trị từ số 2 đến số 10 : Đều được tính đúng giá trị mà nó thể hiện, không phân biệt chất gì. Ví dụ người chơi sở hữu 5 cơ với 5 rô, thì tất cả đều được tính là 5 điểm

Những quân bài gồm A, J, Q, K : Điểm được tính theo thứ tự sau là 1, 11, 12 và 13.

Thuật ngữ hay và dễ nhớ vô cùng

Phỏm :Gồm 3 quân bài trở lên có cùng số thứ tự hoặc nó liên tiếp nhau và đồng một chất.

Gửi: Những quân bài còn lại sau khi hạ có khả năng nối tiếp Phỏm của người khác. Thì người chơi tiến hành gửi đi nhằm hạ số điểm còn lại của mình xuống. 

Ù : Là tụ bài có tất cả 9 lá đều là Phỏm. Trường hợp này người chơi sẽ được thắng hoàn toàn. Tùy vào Ù tròn, Ù khan,… để đưa ra tỷ lệ trả thưởng cho hợp lý.

Móm: Đến lượt hạ bài nhưng không có một Phỏm nào gọi là Móm. Người chơi sẽ bị thua hoàn toàn.

Ăn chốt : Lượt cuối cùng của màn hạ. Người chơi có khả năng kéo quân bài của người chơi trước. Gọi là ăn chốt, tiền thưởng ăn chốt cũng được nhân lên mấy lần.

Cách tính điểm cơ bản và thuật ngữ phổ biến của Phỏm tại Nhatvip

Những cách đánh Phỏm cực chất được hướng dẫn tại Nhatvip 

Chơi Phỏm tuy dễ nhưng để thắng lớn thì khó. Người cần phải có những cách đánh hay thì mới có thể áp đảo được đối thủ.

Nhớ những quân bài đánh ra để tìm cơ hội kéo

Một ván bài có thuận lợi diễn ra hay không là do trình độ quan sát. Cần quan sát các quân bài đã ra. Để lưu lại những quân bài có cơ hội kéo Phỏm từ người trước. Và đánh ra những quân bài có khả năng phá Phỏm người chơi sau. 

Phá Phỏm cũ, tạo Phỏm mới

Sau khi hệ thống chia bài, người chơi may mắn sở hữu Phỏm ngay. Nhưng sau vài lượt ra bài và có cơ hội kéo Phỏm mới. Nhưng gặp phải trường hợp phá Phỏm cũ. Hãy bình tĩnh xem xét thật kỹ. Nếu kéo Phỏm mới có cơ hội hạ điểm và giành chiến thắng cao. Hãy mạnh tay kéo ngay, vừa có tiền vừa có Phỏm. 

Đánh úp bằng cách ăn chốt

Người chơi giỏi sẽ thường dựa vào những quân bài được đánh ra. Kết hợp với lối chơi của đối thủ qua các ván bài trước. Và các tụ bài đã hạ trước đó. Thường dễ dàng đoán được các quân bài mà đối thủ đang sở hữu. Để chừa lại những quân bài có khả năng kéo chốt cao. Tuy nhiên trường hợp này khá mạo hiểm, chỉ dùng khi các quân bài có giá trị nhỏ. 

Lựa chọn đánh ở mức cược nhỏ

Không nên vội vàng chọn mức cược to. Dù bạn là người có kinh nghiệm đến đâu. Nhưng trong mọi ván cược đều có may rủi nhất định. Hãy chọn những ván cược nhỏ để trải nghiệm, có thêm nhiều sự hiểu biết hơn. 

Luật chơi Phỏm được cổng game Nhatvip chia sẻ chi tiết

Cổng game Nhatvip đã cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng về Phỏm. Hy vọng, qua bài viết trên người chơi sẽ tự tin hơn trong quá trình cược Phỏm. Và giành được nhiều màn thắng lớn với số tiền thưởng giá trị cao. Chúc mọi người có buổi chơi game vui vẻ sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *