Hướng dẫn cách đặt cược kèo châu Á chuẩn xác tại Nhatvip

Đa dạng kèo cược khác nhau

Kèo châu Á là hình thức cược kèo được rất nhiều anh em người chơi yêu thích. Khi tham gia vào Nhatvip anh em sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Chính điều này đã thu hút người chơi đến tham gia và trải nghiệm. 

Định nghĩa về kèo châu Á

Kèo châu Á là hình thức cược kèo bóng đá. Hình thức cược kèo này rất phổ biến với các anh em cược thủ. Hiểu đơn giản kèo châu Á thuộc loại kèo chấp. Đội bóng có thể lực mạnh hơn sẽ chấp đội bóng yếu hơn. Tuỳ thuộc vào mức độ chênh lệch của 2 đội bóng và thể lực thi đấu sẽ đưa ra tỷ lệ chấp phù hợp. 

Kèo châu Á đã trở thành kèo đặt cược chính trong bóng đá. Kèo chấp sẽ được tính 90 phút thi dấu chính thức của trận đấu.  Thông thường kèo châu Á sẽ được kết hợp với nhiều kèo khác như: kèo tài xỉu, kèo thẻ phạt, kèo hiệp phụ,…

Kèo châu Á rất thú vị

xem thêm: Chiến thuật trở thành cao thủ Xì dách ngay tại link tai Nhatvip

Hướng dẫn cách đặt cược kèo châu Á chuẩn xác tại Nhatvip

Nhatvip sẽ chia sẻ đến anh em những cách đặt cược kèo châu Á chuẩn xác nhất. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được các suất chiến thắng nhé. 

Kèo đồng banh

Hình thức cược kèo đồng banh hay còn được ký hiệu khác là kèo 0-0. Hình thức kèo cược này sẽ được diễn ra khi 2 đội bóng có thể lực ngang nhau. Giữa 2 đội không có sự chênh lệch về đội hình, thể lực cũng như khả năng thi đấu. Thông thường kèo đồng banh diễn ra sẽ được cảy ra 3 trường hợp như sau: 

  • Tỷ số 2 đội bóng hòa nhau. 
  • Kèo chủ nhà giành được chiến thắng. 
  • Đội khách sẽ giành được chiến thắng. 

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái hay còn được gọi là kèo 0.25 trái. Kèo này sẽ được diễn ra khi đội bóng của trên mạnh hơn và chấp đội của dưới 0.25 trái. Khi tham gia vào kèo cược này sẽ có 3 trường hợp này được xảy ra. 

  • Đội cửa trên sẽ ăn được toàn bộ tiền cược khi giành được chiến thắng toàn trận đấu. 
  • Ăn nửa tiền khi đội bóng của trên hoà tỷ số với đội bóng của dưới. 
  • Đội bóng của dưới sẽ ăn tiền khi giành được chiến thắng đội bóng của dưới. 

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn được gọi là kèo 0.5. Hình thức cược kèo này sẽ được diễn ra khi đội bóng của trên chấp đội bóng của dưới 0.5 trái. 

Người chơi đặt cược đội bóng cửa trên và ăn được toàn bộ tiền thưởng. Khi đội bóng của trên thắng cách biệt tỷ số 2 quả với đội bóng của dưới. Nếu đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 quả bóng thì đội cửa trên sẽ ăn được nủa tiền cược. Đội bóng kèo dưới sẽ ăn thưởng kho tỷ số trận đấu hoà hoặc thắng đội bóng của trên. 

Kèo chấp nửa một 

Kèo chấp nửa một hay còn được gọi là kèo 0.75. Đội bóng của trên sex châp đội của dưới 0.75 trái. Đội của trên sẽ giành được chiến thắng khi tỷ sổ cách biệt 2 bàn chơi trở lên. Đôi cửa trên sẽ ăn được nửa tiền tiện khi thắng cách biệt 1 bàn chơi. Trong trường hợp kết quả hoà kèo hoặc đội bóng cửa dưới chiến thắng. Người chơi đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là hình thức cực kèo chấp đội cửa trên chấp đội bóng cửa dưới 1 trái. Đội của trên sẽ giành được chiến thắng khi thắng cách biệt 2 bàn chơi. Trong trường hợp chi thắng cách biệt 1 bàn chơi thì 2 đội bóng sẽ hoà nhau. Kết quả đội bóng hòa nhau hoặc đội cửa trên thua. Người chơi đặt cược đội bóng của dưới sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Đa dạng kèo cược khác nhau

Kinh nghiệm đánh kèo châu Á chuẩn xác tại Nhatvip

Nhatvip sẽ tiết lộ đến người chơi những kinh nghiệm đánh kèo châu Á chuẩn xác nhất. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất chiến thắng nhé.

Tìm hiểu thông tin đội bóng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để chúc anh em đặt cược kèo chính xác nhất. Khi tham gia thời chơi cần tìm hiểu về các thông tin trận đấu, lịch sử thi đấu và đội hình,… Để có thêm nhiều thông tin và dữ liệu đặt cược chuẩn xác nhất.

Lựa chọn kèo chơi phù hợp

Anh em khi tham gia nên lựa chọn các kèo phù hợp với mức độ chênh lệch của các đội bóng. Việc lựa chọn này sẽ dễ dàng giúp người chơi đưa ra được những kết quả đặt cược và giành được chiến thắng nhanh chóng.

Đặt cược dựa vào tỉ lệ odds

 Đối với những đội bóng có sự chênh lệch nhau quá lớn người chơi cần phải dựa vào tỷ lệ odds để đặt cươcj. Thông thường tỷ lệ odds sẽ được giảm xuống vô cùng nhanh chóng khi trong 35 phút diễn ra trận đấu. Nếu tỷ lệ odds giảm thì phần thắng sẽ được nguyên cho đội bóng yếu hơn. 

Tham gia kèo châu Á tại Nhatvip nhanh chóng

Nội dung trên đây đã cung cấp đến người chơi những thông tin chi tiết về kèo châu Á hấp dẫn. Anh em hãy nhanh chóng nhấn vào link tai Nhatvip để tham gia ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *