Học hỏi ngay những bí quyết chơi Xóc đĩa từ Nhatvip

Thao tác tham gia đơn giản

Trò chơi Xóc đĩa đã trở nên thân thuộc với người chơi tham gia. Đến với cổng game Nhatvip anh em sẽ được trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. 

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi vô cùng phổ biến tại nước ta. Trò chơi này trước được được biết đến nhiều tại miền Bắc. Sau đó, đã lan rộng ra các miền khác và được nhiều người biết đến,

Anh em sẽ dễ dàng bắt gặp được trò chơi này tại các dịp lễ, hội và tết. Với luật chơi khá đơn giản và dụng cụ chơi dễ dàng. Anh em có thể chỉ cần một chiếc bát, một cái đĩa và 4 đồng xu để tham gia.

Hiện nay, tại các cổng game giải trí đã đưa trò chơi này vào tham gia trực tuyến. Nhận được rất nhiều sự yêu thích và tham gia từ ngờ chơi.

Tựa game Xóc đĩa hấp dẫn

Cách chơi Xóc đĩa chi tiết từ Nhatvip

Khi anh em tham gia Xóc đĩa tại Nhatvip sẽ không cần chuẩn bị bất kỳ một dụng cụ chơi nào. Tất cả các dụng cụ chơi sẽ được hệ thống chuẩn bị sẵn. Người chơi chỉ cần tham gia đặt cược và nhận thưởng.

Khi hệ thống đã lắc đều các đồng xu được đựng trong bát. Người chơi sẽ tiến hành lựa chọn đặt cược như sau:

  • Đặt cược chẵn: nếu kết quả đồng xu cho ra là 4 đỏ, 4 đen hoặc 2 đỏ – 2 đen.
  • Đặt cược của lẻ: đặt cược kết quả đồng xu cho ra là 1 đỏ – 3 trắng, 1 trắng- 3 đỏ.
  • Đặt cược theo màu: ngoài 2 của đặt cược trên người chơi có thể lựa chọn đặt cược theo màu của đồng xu.

Mặt ngửa của các đồng xu chính là kết quả đặt cược của người chơ. Dựa vào đây sẽ có thể căn cứ kết quả và xác định thắng thua cho người chơi. Kết quả sẽ được công bố minh bạch trên bàn chơi. Anh em có thể dễ dàng quan sát và nhìn thấy.

Luật chơi khá đơn giản và nhanh chóng

Những thao tác tham gia Xóc đĩa tại Nhatvip

Các thao tác tham gia trò chơi Xóc đĩa tại Nhatvip vô cùng đơn giản.

Bước 1: tiên shanhf tải cổng game Nhatvip về tham gia. Tại cổng game có hỗ trợ người chơi tải về trên tất cả các hệ điều hành khác nhau. Đối với các thiết bị PC anh em có thể tham gia ngay.

Bước 2: tạo tài khoản đăng ký và đăng nhập tham gi.

Bước 3: nạp tiền vào tài khoản. Nhatvip có hỗ trợ anh em nạp tiền bằng nhiều phương thức thanh toán.

Bước 4: lựa chọn vào game Xóc đã để có thể tham gia. Anh em sẽ đặt cược và chờ đợi kết quả được công bố tại hệ thống.

Bước 5: nhận thưởng. Nếu kết quả đặt cược của người chơi chính xác sẽ được ăn thưởng tại hệ thống.

Cổng game Nhatvip uy tín hàng đầu

Học hỏi ngay những bí quyết chơi Xóc đĩa từ Nhatvip

Nhatvip sẽ chia sẻ đến anh em nhũng bí quyết có thể giành được chiến thắng Xóc đã nhanh chóng.

Đọc kỹ hướng dẫn tham gia

Khi tham gia vào trò chơi anh em cần đọc kỹ hướng dẫn để có thể tham gia được đơn giản. Hướng dẫn sẽ cung cấp cho anh em chi tiết các thông tin về trò chơi cũng như thao tác chơi. Đây là yếu tố quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Theo dõi cách xóc đĩa

Khi tham gia người chơi cần chú ý cách Xóc đĩa từ hệ thống. Đây là một bí quyết được nhiều anh em cao thủ áp dụng và mang lại hiệu quả vô cùng cao. Người chơi có thể quan sát cách xóc để dự đoán được kết quả của các đồng xu. Thao tác này sẽ giúp người chơi lựa chọn đặt cược chuẩn xác hơn rất nhiều.

Đặt cược gấp thếp

Đây là một chiến thuật chơi rất hay và người chơi sẽ nhận về được mức tiền thưởng vô cùng cao. Khi tham gia, yêu cầu người chơi cần có mức vốn nhiều và ổn định. Ở ván cược trước nếu anh em đặt cược thất bại. Ván cược tiếp theo người chơi vẫn sẽ đặt cược vào cửa cược cũ với mức đặt cược gấp đôi. Anh em sẽ tiến hành như vậy cho đến khi giành được chiến thắng. Khi chiến thắng người chơi sẽ nhận về được mức tiền vốn, tiền thưởng, và cả tiền đã đặt cược. Với cách này người chơi không cần quá nhìn sự tư duy và tính toán. Chỉ cần trung thành và đặt cược vào một cửa cược liên tục cho đến khi giành được chiến thắng. Khi chiến thắng anh em sẽ lựa chọn đặt cược vào cửa cược khác. Áp dụng tương tự chiến thuật này để nhận thưởng nhé.

Nghe tiếng đoán xóc đĩa

Đây là chiến thuật thường được nhiều anh em cao thủ đã có kinh nghiệm áp dụng. Những người đã có kinh nghiệm có thể nghe được tiếng xóc và đoán được kết quả các đồng xu.

Phân chia vốn hợp lý

Đối với những anh em chơi mới tham gia nên lựa chọn đặt cược cũng như phân bố vốn thực hợp lý. Để có thể kiểm soát được nguồn vốn tham gia ổn định nhất có thể.

Dừng lại đúng lúc

Tất nhiên, ở các hình thức cá cược đều mang tính chất thắng thua và may rủi. Chính vì thế, khi tham gia anh em cần đặt ra giới hạn chơi để biết điểm dừng. Tránh được những tình trạng xấu ảnh hưởng tiêu cực đến người tham gia.

Thao tác tham gia đơn giản

xem thêmm: Hướng dẫn bắt bài Tiến lên cực đã khi tai Nhatvip

Nội dung trên đã chia sẻ chi tiết đến người chơi các thông tin về Xóc đĩa. Anh em có thể tham gia trải nghiệm ngay tai Nhatvip nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *