Chơi Xóc đĩa tại Nhatvip cần trang bị những kỹ năng gì?

Tại cổng game Nhatvip là nơi giải trí được nhiều anh em người chơi yêu thích. Đến với cổng game anh em sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều hấp dẫn và tuyệt vời. Trò chơi Xóc đĩa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người chơi tham gia.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi truyền thống dân gian tại Việt Nam. Trước đây trò chơi này được phổ biến nhiều tại miền Bắc và sau đó lan rộng ra cả nước. Anh em sẽ dễ dàng bắt gặp được trò chơi Xóc đĩa tại các dịp lễ, hội và tết.

Lối chơi đơn giản nhưng tạo được nhiều sự hấp dẫn khi tham gia. Hiện nay, nhiều cổng game đã đưa trò chơi này vào giải trí online. Nhận về được rất nhiều sự yêu thích từ người chơi. 

Chi tiết luật chơi Xóc đĩa

Luật chơi Xóc đĩa khá đơn giản. Anh em người chơi tham gia có thể nắm bắt được luật chơi một cách nhanh chóng. Khi anh em tham gia Xóc đĩa cần có những dụng cụ chơi như sau: bát, đĩa và 4 đồng xu. Khi anh em tham gia online tất cả các vật dụng cụ chơi sẽ được do cổng game chuẩn bị. Anh em chỉ cần đặt cược và đợi kết quả từ hệ thống. Nếu kết quả đặt cược của người chơi chính xác sẽ giành được chiến thắng. Khi tham gia anh em có thể lựa chọn đặt cược các cửa chơi sau đây:

  • Cược chẵn: đặt cược kết quả 2 xu trắng – 2 xu đỏ, 4 trắng hoặc 4 đỏ.
  • Cược lẻ: đặt cược kết quả đồng xu là 1 trắng – 3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng.
  • Cược màu: ngoài hai cách đặt cược thông thường anh em còn có thể lựa chọn đặt cược theo màu của đồng xu. Đặt cược 2 trắng – 2 đỏ, 1 trắng –  3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng.

Luật chơi Xóc đĩa chi tiết

Thuật ngữ trò chơi Xóc đĩa tại Nhatvip

Các thuật ngữ thường xuất hiện trong trò chơi Xóc đĩa. Anh em cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thể giúp thao tác chơi được dễ dàng hơn nhé.

Đôn thầu

 Đặt cược hết toàn bộ số tiền hiện đang có. Khi chiến thắng người chơi sẽ nhận về được mức trả thưởng rất cao.

Ăn rùa

Người chơi đặt cược một của chơi và giành được chiến thắng liên tiếp 3 lần.

Cược đúp

Đặt cược gấp đôi giá trị tiền cực ở vòng chơi trước. Anh em sẽ đặt cược lại với của cược cũ.

Đọc vị

Người chơi sẽ dự đoán và đặt cược được chính xác 2 cửa cược trong 1 ván chơi.

Nghe vị

Nghe tiếng xóc mà có thể dự đoán được chính xác kết quả chơi.

Ăn thông

Người chơi giành được nhiều chiến thắng liên tiếp trong các ván cược.

Gãy

Người chơi đang giữ được phong độ chơi tốt và thắng liên tiếp nhưng ở ván cược này lựa chọn của cược thất bại.

Thuật ngữ trò chơi Xóc đĩa

Chơi Xóc đĩa tại Nhatvip cần trang bị những kỹ năng gì?

Nhatvip sẽ chia sẻ đến anh em những kỹ năng cần trang bị khi tham gia chơi Xóc đĩa. Anh em cùng theo dõi nội dung dưới đây để có thể tăng được khả năng chiến thắng nhé.

Nắm rõ luật chơi

Luật chơi là một trong những yếu tố quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng. Khi tham gia anh em cần nắm được chắc luật chơi để có thể đặt cược được chính xác và hợp lý nhất. Khi nắm được luật chơi anh em có thể sở hữu được 50 phần trăm khả năng chiến thắng.

Đặt cược hợp lý

Những anh em người chơi mới nên bắt đầu đặt cược vốn ở mức thấp trước tiên. Để có thêm kinh nghiệm và làm quen được với trò chơi. Khi anh em đã thành thạo được các thao tác chơi có thể lựa chọn đặt cược vốn ở mức tuỳ thích. Áp dụng chiến huattaj và kỹ năng này sẽ giúp người chơi có thẻ quản lý được tiền vốn ổn định hơn khi tham gia.

Giữ vững tâm lý khi tham gia

Đối với những anh em khi tham gia cần chuẩn bị một tâm lý chơi thật bình tĩnh. Để có thể dễ dàng đưa ra được những lựa chọn đặt cược chính xác và phù hợp nhất. Đây là một trong những điều cần thiết sẽ góp phần tăng khả năng chiến thắng của người chơi.

Đặt cược theo số ít

Anh em có thể lựa chọn đặt cược theo số ít là một kỹ năng chơi rất hay. Thông thường những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm tham gia. Học thường có những chiến thuật và lối chơi chính xác. Do vậy, hạn chế lựa chọn đặt cược theo số đông. Hãy nên suy luận để đưa ra những lựa chọn cược phù hợp nhất.

Không cược tất tay

Tuyệt đối khi tham gia anh em không nên đặt cược tất tay. Mặc dù có thể dự đoán được kết quả của các đồng xu. Nhưng thực hiện hành động này khá nguy hiểm và rất dễ mất trắng tay tiền vốn. 

Kỹ năng giành được chiến thắng tại Nhatvip

Xem thêm: Học hỏi những bí kíp đánh thắng Xì tố từ Nhatvip

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về trò chơi Xóc đĩa thú vị. Hy vọng sẽ mang lại được cho anh em nhiều kinh nghiệm và kiến thức chơi bổ ích. Anh em hãy tai Nhatvip về để có thể tham gia ngay nhé. Chúc anh em sẽ có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất tại cổng game hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *