Các thuật ngữ có trong game Xóc đĩa tại cổng game Nhatvip

Sử dụng những thuật ngữ khá dễ hiểu

Trò chơi nào cũng có những thuật ngữ riêng biệt và xóc đĩa cũng thế. Hiểu được những thuật ngữ xóc đĩa sẽ cho phép bạn đoán được cửa thắng và tự tin hơn nữa. Nếu bạn là một tân thủ mới chơi bộ môn xóc đĩa này. Thì bạn không thể nào bỏ qua những thuật ngữ xóc đĩa tại Nhatvip được tập hợp dưới đây. 

Thuật ngữ chẵn lẻ 

Một trong các thuật ngữ xóc đĩa được dùng phổ biến nhất tại cổng game Nhatvip là chẵn lẻ. Chẵn lẻ được sử dụng nhằm mô tả kết quả của các lần xóc đĩa. Cũng tương tự với chẵn lẻ trong toán học. Kết quả về số chẵn như là 2, 4 và kết quả về số lẻ là 1, 3. Thông thường, xác suất về số chẵn và xác suất về số lẻ tương đương nhau. 

Thuật ngữ quân vị 

Quân vị là thuật ngữ xóc đĩa chỉ vật chuyên dùng để đánh bạc. Đối với trò chơi dân gian thì quân vị sẽ là những giấy bài hoặc giấy bìa đỏ và vỏ thuốc lá. Người chơi sẽ dùng bốn hình tròn nhỏ với hai màu khác nhau làm quân vị. 

Còn đối với xóc đĩa online tại Nhatvip các quân vị sẽ được đưa ra bởi trình tạo lập. Các quân vị có màu sắc khác nhau nên dễ dàng nhận biết hơn. 

Thuật ngữ hạ thầu 

Với người không biết chơi xóc đĩa thì khái niệm hạ thầu khá xa lạ. Thực chất, thuật ngữ xóc đĩa hạ thầu chỉ việc tiền cược đã đặt thành công. 

Người chơi không có quyền thay đổi tiền cược hoặc đặt cửa. Đây cũng là thời gian cổng game xóc đĩa uy tín Nhatvip bắt đầu mở bát để kiểm kết quả. Hạ thầu để bảo đảm tính khách quan và làm tăng sự hiếu kỳ và háo hức của trò chơi. 

Thuật ngữ toàn màu 

Trong vài trường hợp thì kết quả xóc đĩa có thể quy cho 4 quân vị có chung một màu. Trường hợp này được coi là đa màu hay toàn màu. 

Nếu như bạn cược những ván thông thường. Thì số tiền giải thưởng bạn nhận được sẽ cao hơn 2-3 lần So với những ván bình thường. Sẽ cao hơn 10 lần đối với tiền đặt cược ban đầu. 

Nhatvip là cổng game uy tín được nhiều anh em lựa chọn
Nhatvip là cổng game uy tín được nhiều anh em lựa chọn

Thuật ngữ ăn rùa 

Ăn rùa là thuật ngữ xóc đĩa chỉ kết quả lẻ hoặc chẵn liên tiếp giữa 3 lần liên tục. Hoặc có thể là lớn hơn nữa, người chơi cược một màu sẽ nhận được khoản tiền cược cao hơn. 

Thuật ngữ đúp cược 

Đúp cược là thuật ngữ xóc đĩa chỉ việc bạn thay đổi số tiền cược đến 3 lần nếu thích. Số tiền cược chỉ có thể tăng thêm mà không hạ thấp. Điều này làm tăng tính cạnh tranh cho trò chơi. 

Tuy nhiên, nếu bạn không quản lý vốn cẩn thận. Thì bạn có thể sẽ thua hết tiền cược mà không nhận được lợi ích. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ mỗi khi muốn tăng tiền cược lên.

Thuật ngữ đôn thầu 

Đôn thầu là một thuật ngữ xóc đĩa quen thuộc với những người chơi nhiều năm. Đôn thầu là toàn bộ số tiền cược và tiền thắng ván đầu sẽ dồn vào để chơi ván tiếp. Khi thua thì số tiền cược ván sau càng cao. Chỉ cần ván đầu thắng thì bạn có thể thắng lại bất kể bạn thua liên tục những ván trước. 

Một số cao thủ xóc đĩa thường xuyên sử dụng thuật ngữ xóc đĩa này. Để nhằm dụ dỗ người chơi cược vài lần và đưa đến kết quả người chơi thua nặng. 

Sử dụng những thuật ngữ khá dễ hiểu
Sử dụng những thuật ngữ khá dễ hiểu

Một số thuật ngữ xóc đĩa khác tại Nhatvip cần biết

Các thuật ngữ xóc đĩa Nhatvip trên là những thuật ngữ căn bản nhất mà ai cũng cần phải biết. Bên cạnh các thuật ngữ trên thì trò chơi xóc đĩa cũng có những thuật ngữ khác như dưới đây: 

  • Thuật ngữ tài, xỉu: Tài là màu đỏ còn xỉu là màu trắng. Cũng như thế, lẻ tài tức là số lẻ và đỏ còn lẻ xỉu nghĩa là số lẻ và trắng. Chẵn tài sẽ hiểu là số chẵn và đỏ còn chẵn xỉu tức là số chẵn và trắng. 
  • Bảng vị (hay cũng được biết đến là bảng số): Thuật ngữ này là bảng tính toán các kết quả chẵn lẻ của mỗi ván cược. 
  • Thuật ngữ đọc vị: là thuật ngữ xóc đĩa chỉ việc tính toán và đoán kết quả. 
  • Thuật ngữ nghe vị: thuật ngữ này là dựa theo tiếng xóc đĩa để đoán kết quả. 
  • Thuật ngữ ăn thông: là thuật ngữ xóc đĩa chỉ việc bạn thắng chuỗi liên tục.
  • Thuật ngữ hô: là chỉ việc bạn biết được rằng kết quả xóc đĩa sẽ vào chẵn hay lẻ. 
  • Thuật ngữ bán chẵn lẻ: Một ván đặt cược sẽ có cửa chẵn hoặc cửa lẻ. Nếu cổng game nhìn thấy cửa chẵn hoặc cửa nào có số người theo cao hơn. Thì khi đó cổng game sẽ hỏi bạn xem có mua cửa ấy không. Nếu cửa đó thắng tức là bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền mọi người đặt cược vào cửa đó. 
Tham gia Nhatvip ngay để rinh về những phần quà hấp dẫn
Tham gia Nhatvip ngay để rinh về những phần quà hấp dẫn

Thuật ngữ xóc đĩa tại cổng game Nhatvip không có nhiều và cũng cực kỳ dễ dàng ghi nhớ. Đừng ngần ngại dành thêm vài phút để tìm hiểu và nắm bắt được những thuật ngữ trên. Nếu đã nắm rõ, bạn sẽ cực kỳ tự tin khi tham gia vào ván chơi. Hy vọng bạn sẽ chiến thắng xóc đĩa nhanh nhất khi nắm rõ thuật ngữ trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *